Thất tình

Thất tình là một cảm giác rất khó diễn tả – không có bàn phím nào có thể tả nổi, chỉ biết rằng nếu ai đã từng yêu, đã từng thất tình thì mãi mãi không bao giờ quên cảm giác đó. Cũng không khó để bạn có thể biết rằng một ai đó đang thất tình hay không. Bạn có thể thấy một người thất thểu trên đường, mặt không cảm xúc, không quan tâm tới bất cứ điều gì xung quanh, miệng lảm nhảm những điều vô nghĩa, khi đó dù bạn có gọi thì họ cũng không nghe thấy, bạn có nói thì họ cũng không để ý bạn nói gì … Khi bạn thất tình, thì dù bạn có là ai, bạn đang ở đâu, bên cạnh bạn là bất cứ ai thì bạn vẫn cảm thấy … thất tình. Bạn sẽ có cảm giác không cần bất cứ gì cả, dù chúa trời có cho bạn cả thế giới, cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn thì cũng không còn ý nghĩa gì nữa, đơn giản bởi vì bạn đang … thất tình. Khi đó mọi điều diễn ra xung quanh đối với bạn như không có, bạn sẽ chẳng quan tâm mọi người nghĩ gì về mình, tất cả những gì tồn tại trong đầu bạn chỉ là một cảm giác trống rỗng, bạn sẽ không hiểu tại sao mình tồn tại, để làm gì, và chỉ có một điều bạn quan tâm duy nhất là tại sao? Tại sao bạn lại bị thất tình? Tại sao người ấy lại bỏ bạn ra đi sau những gì tốt đẹp mà hai người đã có với nhau. Lịch sử của thế giới loài người đã trải qua hàng ngàn năm nhưng vẫn chưa thể tìm thấy một loại thuốc có thể chữa ngay cho bạn khỏi căn bệnh thất tình, chỉ có một giải pháp duy nhất: đó là thời gian. Thời gian sẽ làm cho bạn quên đi cảm giác chán nản, vô vọng và đưa bạn trở lại với cuộc sống bình thường. Vì vậy khi thất tình, bạn hãy nằm xuống bên cạnh bàn phím của mình và bắt đầu mơ về một giấc mơ mới.

4 Responses to “Thất tình”

 1. Lionheart Says:

  Em thích nhất câu :
  ”Vì vậy khi thất tình, bạn hãy nằm xuống bên cạnh bàn phím của mình và bắt đầu mơ về một giấc mơ mới.”

 2. demlanh Says:

  Thất Tình có lẽ là tác dụng phụ không mong muốn nhất của liều thuốc Tình Yêu. Cho nên, đừng thử dù chỉ một lần :P. Câu cuối có lẽ là lý do chính đáng nhất để xếp bài này vào mục Truyện cười.

 3. seastar Says:

  hj! tui chỉ có casio thui, có lẽ ta nên mơ về những con số…

 4. nhlionheart@yahoo.com Says:

  Nhân ngày 20-11 cho phép em chúc thầy và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và có nhiều hạnh phúc,Chúc thầy có nhiều thành công trên con đường của mình.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: