Hiren’s Boot 9.8 – Chưa bao giờ tốt hơn

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về các lợi ích của Hiren’s Boot, phiên bản mới nhất 9.8 mới ra đời nối tiếp các phiên bản trước. Phần MiniXP nhỏ gọn cho phép thay thế các tool như WinSuperPE để bạn có thể làm việc như trên môi trường Windows XP.
Các bài viết khác về phần mềm này:
http://www.benhvientinhoc.com/software/4819-Hirens-BootCD-Keyboard-Patch.html
http://www.ddth.com/showthread.php?t=256607

3 Responses to “Hiren’s Boot 9.8 – Chưa bao giờ tốt hơn”

 1. vẫn là sv cnt47dh Says:

  thưa thầy,em thấy thầy biết và giỏi rất nhiều thứ.em có một vấn đề muốn thầy chỉ giáo nhưng trong blog thầy lại không có mục tương ứng nên em post đại vào đây mong thầy thông cảm.
  hai lần em làm forum,forum đầu tiên là yeuthanhha.co.cc thì bị một tên hacker nó phá hỏng csdl nó xóa file trong host của em,lần thứ hai em làm cái thanhha.biz thì vẫn là tên hacker đó nó lấy được password của em rồi nó cũng cho đi luôn cái forum này.em không hiểu là làm thế nào để nó biết được password của em vậy?tên hacker này nó cũng vừa hack website của công ty CEX trên Hà Nội.
  em có tìm hiểu qua là nó dùng một con keylog nhưng em ko hiểu làm sao con keylog này nó lại có thể nằm được trong máy của em.

 2. 4fire Says:

  Nếu chỉ là Keylog thì cũng không có gì phức tạp. Em có thể dùng phần mềm Autorun mà tôi đã giới thiệu để check xem có chương trình keylog nào chạy trên máy tính của em không. Keylog đó có thể làm một rootkit nên nếu em dùng cách thông thường sẽ không thể phát hiện ra nó đang chạy trên hệ thống của mình. Thực ra nếu 1 chương trình chạy trên hệ thống của em thì luôn có cách để em phát hiện ra nó có chạy hay không và nó là file nào. Hoặc em có thể bị tấn công theo kiểu SQL Injection nên mới bị chiếm quyền điều khiển website.
  Nếu em muốn hỏi gì thêm thì cứ gửi qua blog này hoặc gặp trực tiếp tôi cũng được.

 3. vẫn là sv cnt47dh Says:

  em dùng chương trình autorun mà thầy bảo thì phát hiện được con perfect keylogger.cảm ơn thầy rất nhiều.em biết mặc dù thầy rất bận nhưng em mong thầy thỉnh thoảng hãy viết những bài có giá trị như thế này.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: